Giới thiệu

Đôi nét về chúng tôi

Đầu tư cho y tế là đầu tư cho sự phát triển bền vững của xã hội - Đây cũng chính là mục tiêu lớn thúc đẩy CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ Y TẾ SHB BẮC NINH tuy chỉ mới tham gia vào lĩnh vực này một thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để vươn mình từ một công ty non trẻ trở thành doanh nghiệp uy tín, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng và quý đối tác trong lĩnh vực Phân phối các thiết bị y tế,..trong khu vực và trên cả nước. Bắt kịp xu hướng số hóa trong ngành y tế, thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn các hoạt động cung cấp các dịch vụ, thiết bị mới cần cho chuyên ngành.

Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành cầu nối giúp nền y tế Việt Nam tiếp cận với những công nghệ, máy móc, thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới. Trên chặng đường ấy, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, đồng thời cũng phải đối mặt với những thử thách. Nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi đang tiến từng bước vững chắc trên con đường hướng đến mục tiêu của mình.
Với thông điệp “Trao những giá trị vững bền”, SHB sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho nhân viên, đối tác, khách hàng, cổ đông và toàn xã hội những giá trị cốt lõi mà chúng tôi xác lập và cam kết thực hiện. Hãy dõi theo từng bước phát triển của chúng tôi.


d50914e469ee99b0c0ff
image image

10M

Khách hàng hài lòng

20M

Khách hàng cả nước

99+

Nhân viên chuyên gia

30+

Chứng nhận

What Our Members Are Saying

Chính sách vận chuyển

Vận chuyển toàn quốc

Tư vấn 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thanh toán

100% bảo mật và an toàn

Giao nhận và đổi trả

Chính sách hoàn trả đơn giản